Phần mềm Aihouse thiết kế nội thất VR

0 Comments

Tại Việt Nam phương pháp thiết kế truyền thống dạng may đo đang phát triển và chiếm lĩnh thị trường, tuy nhiên kèm theo đó là áp lực cho các công ty trong việc thực hiện công việc và xây dựng đội ngũ thực thi đồng bộ và chuyên nghiệp : thiết kế, giám sát, thu mua…Với công nghệ phát triển cao ngày nay cho phép chúng ta thay đổi cách thức vận hành của một công ty thiết kế và thi công truyền thống sang hoạt động công nghiệp hơn, chuẩn chỉ hơn. Và nền tảng flatform 4.0 sau đây là một công cụ tuyệt vời như thế !

Cá tính năng đột phá của phần mềm 4.0 số 01 Châu Á hiện nay thật sự là cuộc cách mạng trong nghành thiết kế nội thất, giúp các công ty thiết kế không cần phải đầu tư vào phần cứng thiết bị máy móc – Không mất nhiều nguồn lực xây dựng, tìm kiếm, đào tạo và chi phí cho đội ngũ nhân sự thiết kế – Tiết kiệm thời gian công sức cho việc triển khai bản vẽ của 01 dự án.

Rendering ảnh JPEG tích hợp Vray chuẩn

Rendering 720 VR - Chất lượng 4K - 3 phút /view

Dựng khung nhà 3D thông minh từ file Autocad

Thiết kế nhanh bằng công nghệ kéo thả

Trí tuệ nhân tạo giúp rút ngắn kinh nghiệm thiết kế

Trí tuệ nhân tạo giúp thiết kế nhanh

Xuất file triển khai Autocad cho thi công

Xuất khối lượng làn dự toán nhanh và chính xác

Alothau là doanh nghiệp phân phối phần mềm Aihouse chính hãng tại Việt Nam. Khi khách hàng mua phần mềm Aihouse qua Alothau.vn, quí khách còn có thêm các dịch vụ gia tăng hoàn thiện tính năng nhất chỉ dành riêng cho khách hàng của Alothau : Tạo kênh trình chiếu thiết kế mang LOGO riêng và kênh tìm kiếm khách hàng trên trang Alothau.vn

Làm website trình chiếu thiết kế VR720 mang thương hiệu riêng

Nhúng thiết kế VR720 vào website của doanh nghiệp

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi Offline để giới thiệu trực quan đến khách hàng về công nghệ 4.0 kết nối từ thiết kế đến sản xuất. Đăng kí tham gia để đừng chậm chân trong thời đại công nghệ này.

Categories:

1 thought on “Phần mềm Aihouse thiết kế nội thất VR”

  1. admin viết:

    Phần mềm hay quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!

>>

Hãy Like & Share nếu thấy hữu ích