Danh mục

COMBO WEBSITE + APP BÁN HÀNG GIA DỤNG & NỘI THẤT ONLINE

Giới thiệu về Alothau.vn

Chào các nhà bán hàng! Alothau.vn là sàn thương mại điện tử B2B và B2C chuyên về ngành hàng gia dụng và nội thất gia đình duy nhất tại Việt Nam, được thành lập bởi Công ty công nghệ Mina, chúng tôi cung cấp giải pháp bán hàng online thông minh qua hệ thống website liên kết Affiliate và các dịch vụ kèm theo như Showroom ảo VR, app bán hàng…

Giải pháp của chúng tôi có gì khác biệt ?

  • Bạn sẽ có 1 Website bán hàng + 1 App liên kết trực tiếp đến website giúp việc vận hành và quảng bá dịch vụ, sản phẩm của bạn vô cùng tiện lợi.
  • Toàn bộ sản phẩm bạn đăng trên website được liên kết lên Sàn thương mại điện tử Alothau.vn để giới thiệu đến hàng trăm doanh nghiệp thiết kế, kinh doanh nội thất và người dân cần mua sắm trang thiết bị nhà cửa, nội thất, đồ gia dụng cho ngôi nhà của mình.

Bộ Combo Website và App

MỘT SỐ WEBSITE THAM KHẢO:

Dịch vụ làm Showroom ảo VR

Xu hướng dùng công nghệ thực tế ảo VR trong tư vấn sản phẩm tại các Showroom vật liệu và nội thất đang trở nên ngày càng phổ biến. Công nghệ không chỉ hỗ trợ trình diễn tăng thuyết phục bán hàng mà còn là công cụ kinh doanh Online kết hợp Marketing cực kì hiệu quả. Dịch Covid toàn cầu càng thúc đẩy xu hướng trên trở nên tất yếu và mạnh mẽ !

Bên cạnh việc sở hữu Combo website và App hoàn toàn miễn phí, một ưu điểm nữa dành cho nhà bán hàng là toàn bộ sản phẩm của bạn sẽ được giới thiệu tự động đến các công ty, doanh nghiệp trong ngành nội thất thông qua Sàn thương mại điện tử B2B chuyên sản phẩm gia dụng và nội thất duy nhất tại Việt Nam. Flatform TMDT Alothau.vn sẽ mang thương hiệu và sản phẩm của bạn đến các doanh nghiệp thiết kế nội thất và người dân có nhu cầu mua sắm mà bạn không cần phải làm bất kì việc gì !

DMCA.com Protection Status
 
error: Content is protected !!

>>